Trường THPT Yên Định 1 (Thanh Hóa): 55 năm xây dựng và phát triển

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường THPT Yên Định 1 (15/11/1965-15/11/2020), nhà trường xin được cám ơn các cơ quan ban ngành đã giúp đỡ xây dựng và phát triển nhà trường. Cám ơn các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh qua các thời kỳ, đã góp công sức để trường THPT Yên Định 1. Thời điểm hiện tại tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới, đặc biệt Miền Trung đang thiệt hại do lũ lụt… nên Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường không diễn ra.

Xem tiếp...

Thanh Hóa có 3 thí sinh đạt 30 điểm thi THPT quốc gia

Thứ năm - 06/07/2017 17:39
Theo thông tin tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017, Thanh Hóa có 4 thí sinh đạt được mức điểm 30, với 3 bài thi được 10 điểm.

Các thí sinh này là học sinh của Trường THPT Bỉm Sơn (thị xã Bỉm Sơn) và Trường THPT Yên Định I (huyện Yên Định), Trường THPT Quảng Xương I (huyện Quảng Xương), Trường Trường THPT Thiệu Hóa (huyện Thiệu Hóa).

Trong đó, 3 thí sinh Lê Hữu Hiếu, Nguyễn Hải Đăng và Lê Hồng Nga đều giành được mức điểm tối đa ở tổ hợp 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học.

Thi THPT quốc gia, Thi trung học phổ thông quốc gia, Điểm thi THPT quốc gia 2017
Điểm thi của thí sinh Lê Hữu Hiếu

Em Lê Hữu Hiếu có điểm các môn Toán 10; Hóa học 10; Sinh học 10. Tuy nhiên, môn Vật lý em đạt 4,75 và có điểm trung bình chung bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên là 8,25.

Điểm môn Ngữ văn của học sinh này là 5,25 và môn Tiếng Anh chỉ là 4.

Em Nguyễn Hải Đăng cũng có điểm các môn Toán 10; Hóa học 10; Sinh học 10.

Điểm thi của thí sinh Nguyễn Hải Đăng

Môn Vật lý em đạt 5,25 và có điểm trung bình chung bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên là 8,42.

Tuy nhiên, điểm môn Tiếng Anh của em chỉ đạt 4 và Ngữ văn là 3,5.

Điểm thi của thí sinh Lê Hồng Nga

Em Lê Hồng Nga cũng có Toán 10, Hóa học 10 và Sinh học 10. Môn Vật lý em được 6,25 và có điểm trung bình chung bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên là 8,75.

Điểm môn Tiếng Anh của em là 8 và Ngữ văn là 6.

Thanh Hùng