Đại hội Công đoàn trường THPT Yên Định 1, nhiệm kì 2017-2022

Thứ ba - 02/05/2017 21:29
Sáng ngày 29/04/2017, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hoá và Đảng bộ Nhà trường, Công đoàn Trường THPT Yên Định 1 đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.
        18157556 1000096746793089 4802011817729114224 n

Tại Đại hội, Đồng chí Kiều Thị Hương, thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, báo cáo kiểm điểm và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn  nhiệm kỳ 2017 – 2022. Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng Ban chấp hành Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ giáo viên và nhân viên; đồng thời tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó, Công đoàn THPT Yên Định 1 cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn, đặc biệt tổ chức nhiều hoạt động đảm bảo quyền lợi của các nữ công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn THPT Yên Định 1 sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Một số công đoàn viên đại diện cho các tổ Công đoàn đã đóng góp tham luận tại Đại hội, đưa ra những ý kiến chân thành nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.
          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Công đoàn Nhà trường đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Các công đoàn viên đã năng động, tích cực, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để đưa các phong trào vận động đi vào chiều sâu và có hiệu quả. Do đó trong những năm qua, nhà trường đã liên tục gặt hái được những kết quả đáng khích lệ đặc biệt là kết quả thi HSG Quốc gia, cấp tỉnh... Các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, VHVN, TDTT  đã tổ chức thường niên và có ý nghĩa…. Qua đó, đ/c bày tỏ sự tin tưởng Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa THPT Yên Định 1 phát triển lên tầm cao mới.
Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 07 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đó là:
      1. Trịnh Ngọc Long - Đảng ủy viên, Phó HT nhà trường
      2. Nguyễn Hữu Tuấn - Đảng ủy viên, Phó HT nhà trường
      3. Lê Ngọc Mai – Đảng ủy viên, GV Văn
      4. Kiều Thị Hương – Đảng ủy viên, GV Công nghệ
      5. Hoàng Thị Lê – TP chuyên môn
      6. Lê Thị Thủy – Phó Bí thư Đoàn
      7. Lê Thị Tâm – Kế toán
       Đại hội công đoàn trường THPT Yên Định 1, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 hứa sẽ phát huy tình thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo đoàn viên triển khai các hoạt động Công đoàn, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể công đoàn viên trong trường.