Đại hội chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2016-2017

Thứ năm - 01/09/2016 17:12

.

.
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn nhiệm kỳ 2015–2016,

đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017, chiều ngày 1 tháng 9 năm 2016, chi đoàn giáo viên trường THPT Yên Định 1 đã tiến hành tổ chức đại hội.
Về tham dự Đại hội có các đồng chí:
1.  Thầy Nguyễn Đức Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường
2.  Thầy Trịnh Ngọc Long –  Phó Hiệu trưởng.
​Cùng đông đủ các đồng chí Đoàn viên của Chi đoàn

Hình: Đoàn chủ tọa Đại hội

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên cuar chi đoàn nhiệm kỳ 2015–2016, đồng chí Lê Thị Thủy– Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017.   

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Nguyễn Đức Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Hình: Ban chấp hành Chi đoàn GV nhiệm kỳ 2016-2017

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 5 đồng chí:
1.  Đ/c Lê Thị Thủy– Bí thư
2.  Đ/c Nguyễn Thị Hoa – Phó bí thư
3.  Đ/c Bùi Thị Nhung - Ủy viên
4. Đ/c Lê Bạch Dương- Ủy viên
5. Đ/c Trịnh Quang Cảnh- Ủy viên
Với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường!

Trịnh Ngọc Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây