Danh sách phân lớp 10 năm học 2020-2021 trường THPT Yên Định 1

Căn cứ vào nguyện vọng đăng ký ban của học sinh; kết quả thi vào 10, kết quả học ở THCS (Thi HSG, điểm TBM) và số học sinh đăng ký ở một ban phải đủ số lượng HS theo đơn vị lớp. Trường THPT Yên Định 1 phân danh sách lớp 10 năm học 2020-2021 như sau. Lưu ý: Lớp đã phân đảm bảo số lượng HS theo xã, điểm bình quân các lớp ngang nhau. Các HS có đơn đổi lớp cho nhau nhà trường đã cho chuyển lớp theo nguyện vọng (màu đỏ). Một số HS có đơn nhưng không có HS khác đổi thì không được giải quyết, vì phải đảm bảo sĩ số lớp.

Xem tiếp...

KẾ HOẠCH THI KIỂM TRA KIẾN THỨC TRỰC TUYẾN  (MIỄN PHÍ)

Thứ tư - 29/04/2020 12:21
Do dịch Covid 19, Đoàn trường THPT Yên Định 1 tổ chức thi thử miễn phí trực tuyến qua Google Forms. Các em HS tham gia vui chơi có thưởng dịp nghỉ 30/4 nhé
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH I                ĐỘC LẬP – TỰ DO - HẠNH PHÚC
                  Số: 28- ĐTN
   Yên Định, Ngày 26/4/2020

KẾ HOẠCH THI KIỂM TRA KIẾN THỨC TRỰC TUYẾN
                                                      (MIỄN PHÍ)

Kính gửi:   - BCH  Chi đoàn các lớp
                   - Giáo viên chủ nhiệm lớp

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Yên Định 1 tổ chức thi kiểm tra kiến thức một số môn trực tuyến, nhằm giúp các em học sinh khối 12 tiếp cận với một số đề thi dạng trắc nghiệm trực tuyến. Với mục đích giúp các em làm quen với dạng đề thi trắc nghiệm. Vì dịch bệnh Covid-19 nhà trường chưa thể tổ chức các kỳ thi thử kiểm tra kiến thức như mọi năm. Chính vì thế đây cũng là lần để các em kiểm tra lại năng lực của bản thân từ đó các em có thể bổ sung những kiến thức còn thiếu khuyết của mình mà hoàn thiện bản thân hơn.
  1. Lịch thi: Vào buổi tối thời gian dịp nghỉ 30/4 và 01/5/2020
TT Thời gian bắt đầu
nhận đề thi
Môn Thời gian
Làm bài
Thời gian nộp bài (tính giải)
1 20h0 thứ 5 ngày 30/04/2020 Toán 90 phút 21h40
2 20h0 thứ 6 ngày 01/05/2020 Anh 60 phút 21h10
3 20h0 thứ 7 ngày 02/05/2020 Tổ hợp Lý, Hóa, Sinh 150 phút 22h45
4 20h0 thứ CN ngày 03/05/2020 Tổ hợp Sử, Địa, GDCD 150 phút 22h45
  1. Hình thức tổ chức
- Thi các môn trắc nghiệm qua Google Forms, Link đề thi sẽ gửi vào Websitse: http://yendinh1.edu.vn hoặc Facbook của trường hoặc nhóm Zalo cho GVCN 12
- HS sử dụng điện thoại hoặc máy tính có tài khoản Email để làm trắc nghiệm bài thi
- Kinh phí: Miễn phí (học sinh không phải đóng bất kì 1 khoản nào)
3. Giải thưởng
- Mỗi môn trao 1 giải duy nhất 200.000đ cho học sinh có số điểm cao nhất, có thời gian làm bài ngắn nhất kể từ khi tính giờ làm bài và có dự đoán số người tham gia môn thi chính xác nhất.
- Giải chỉ được trao cho HS ghi rõ thông tin Họ tên, ngày sinh, lớp và phải là HS lớp 12 đang học ở trường THPT Yên Định 1
- Học sinh vào thi và nạp bài đúng thời gian qui định mới được tính giải. Học sinh nạp bài sau thời gian kết thúc giờ thi vẫn được chấm điểm nhưng không được tính giải.
           Trên đây là kế hoạch thi kiểm tra kiến thức trực tuyến. Đoàn trường kính mong các GVCN phối hợp đôn đốc học sinh các chi đoàn tham gia để cuộc thi được diễn ra thành công tốt đẹp

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 1