ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN- TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 1 NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Thứ hai - 18/09/2017 09:30
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016  – 2017, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2018, chiều ngày 9 tháng 9 năm 2017, Chi Đoàn giáo viên trường THPT Yên Định 1 đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Đức Hải -  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Trịnh Ngọc Long – Chủ tịch Công Đoàn, Hiệu phó nhà trường cùng toàn thể các đ/c đoàn viên trong chi đoàn giáo viên.
Đại hội tiến hành bầu đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội gồm các đ/c sau: Đ/c Lê Thị Thủy, đ/c Bùi Thị Nhung, đ/c Lê Bạch Dương.
20170909 151120

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016 – 2017, BCH Chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do đoàn viên chi đoàn đa số là nữ có con nhỏ, kiêm nhiệm nhiều công tác khác,…Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, BGH nhà trường, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, Chi đoàn giáo viên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT.
 Đến dự và chỉ đạo Đại hội, thầy Nguyễn Đức Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.
Sau hơn ba giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành mới của Chi đoàn giáo viên gồm 5 đồng chí.
1.  Đ/c Lê Thị Thủy        - Bí thư
2.  Đ/c Bùi Thị Nhung    - Phó bí thư
3.  Đ/c Nguyễn Tư Tám  - Ủy viên
4. Đ/c Trịnh Quang Cảnh - Ủy viên
5. Đ/c Lê Bạch Dương   - Ủy viên
Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của 41 đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây