ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Thứ ba - 19/09/2017 22:32
Được sự nhất trí của Đảng bộ, BGH nhà trường, BTV huyện Đoàn Yên Định, ngày 17 tháng 9 năm 2017. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Yên Định 1 đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu - Nhiệm kỳ 2017 – 2018.
Đại hội là dịp để ĐVTN trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong một năm qua. Đồng thời thảo luận báo cáo trình Đại hội, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.
20170917 164540(0)

Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Tại Đại hội trọng thể này, đồng chí Trịnh Ngọc Long – Chủ tịch Công đoàn - Hiệu phó nhà trường, đồng chí Bùi Văn Cúc – Phó Bí thư huyện Đoàn Yên Định thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của huyện Yên Định. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội, xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, đáp ứng sự tin tưởng của Đảng ủy, BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.
Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Đinh Chiến Công tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Thị Thủy, Nguyễn Tư Tám được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường. Đồng chí Lê Bạch Dương, Bùi Thị Nhung - Ủy viên BCH Đoàn trường.
          Thành công của Đại hội thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường, sự lãnh đạo của Đoàn trường. Thể hiện tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường.
Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, ĐVTN trường THPT Yên Định 1, quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu - Nhiệm kỳ 2017 – 2018.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây